Đúng 7 ngày tới: 3 cung hoàng đạo tài lộc lên hương, sự nghiệp bùng nổ may mắn

Phunuduongthoi.vn – Chiêm tinh chỉ điểm, trong 7 ngày tới là “thời” của 3 cung hoàng đạo sau đây.

Thiên Bình (23/9-23/10)

tracking

Người thuộc cung Thiên Bình luôn giữ thái độ khiên tốn trong mọi việc họ làm. Cung hoàng đạo này quan niệm sống rất rõ ràng, chỉ cần bản thân hạnh phúc còn người khác nghĩ gì không quan trọng. Sự chăm chỉ và khả năng giao tiếp của Thiên Bình cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trong 7 ngày tới là khoảng thời gian Thiên Bình được đền đáp xứng đáng với những nỗ lực bản thân bỏ ra trước đó. 

Đặc biệt trong sự nghiệp, cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu nhận được tin vui nhờ sự nỗ lực trước đó. Sự nghiệp của họ sẽ phát cao như diều gặp gió, làm gì cũng thuận lợi, hanh thông.

Ma Kết (22/12-19/1)

tracking

Ma Kết nổi tiếng là những người thông minh, hiểu biết sâu sắc và đầu óc rất tinh tế. Khi làm quen với Ma Kết, bạn sẽ thấy rằng cung hoàng đạo này rất giỏi quan sát biểu hiện cũng như đàm phán với người khác.

Ma Kết là người theo đuổi sự hoàn hảo trong công việc và rất khắt khe với bản thân. Họ mong muốn thành công trong sự nghiệp và có khối tài sản kếch xù. Trong 7 ngày tới, chiêm tinh báo hiệu Ma Kết gặp nhiều tín hiệu đáng mừng trong sự nghiệp. Nhiều cơ hội mới mở ra khiến cung hoàng đạo này bận rộn không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, sự chăm chỉ của Ma Kết sẽ được đền đáp xứng đáng.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là những người thích sự cầu toàn, chỉn chu trong công việc. Vì thế họ rất nghiêm khắc với bản thân và thậm chí có những yêu cầu cao đối với người xung quanh.  

Trong 7 ngày tới, vận trình của người thuộc cung Xử Nữ có chuyển biến theo hướng tích cực. Những điều xui xẻo trước đó sẽ biến mất và thay vào đó là nhiều may mắn lớn ùn ùn kéo đến.  

(Thông tin trong bài mang tính tham, khảo chiêm nghiệm)  

Theo SAOstar

Xem thêm:

Nên đọc