Ý nghĩa của số lượng hoa hồng chàng tặng bạn dịp 20/10: nhận được 13 và 15 hoa thì hãy cẩn thận

Phunuduongthoi.vn – Trong những ngày đặc biệt như thế này, nhận được 1 bó hoa kèm theo vài món quà thì thực là hạnh phúc. Tuy nhiên, số lượng hoa mà chàng tặng đôi khi cũng mang một ý nghĩa ngầm trong đó mà bạn cần biết.

Ngày nay, các cặp đôi yêu nhau có nhiều sự lựa chọn về hoa như hoa đỗ quyên, tulip, cẩm tú cầu,… Tuy nhiên hoa hồng vẫn là loài bất hủ. Hoa hồng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn là phương tiện truyền đạt ngôn ngữ thay lời muốn nói tới đối phương. Trong mỗi giai đoạn của tình yêu, mỗi người sẽ có những cách thể hiện khác nhau và màu sắc cũng như số lượng hoa sẽ thay bạn nói lên tất cả. 

Nếu vào dịp này, nhận được hoa hồng đỏ từ phía nửa kia, thì có thể người đó đang rất hy vọng một tình yêu lãng mạn và cháy bỏng của hai người trong tương lai. Tuy nhiên, thông điệp cụ thể đằng sau đó là gì thì hãy xem số lượng hoa sẽ rõ.

Một đóa hoa

Nếu trong ngày này, bạn chỉ nhận được duy nhất 1 đó hoa từ phía người mình yêu thì chúc mừng bạn vì trong tim anh ấy chỉ có mình bạn mà thôi

Ba đóa hoa 

Món quà này như một lời khẳng định đơn giản nhưng rất thật lòng: “Anh yêu em”

Bảy đóa hoa

Dạo gần đây người đó hay quan tâm và đối xử tốt với bạn và 7 đóa hoa hồng đỏ sẽ là lời “mở đường” rằng người ấy đang thầm yêu trộm nhớ bạn

Mười đóa hoa

Bạn đang trong 1 mối tình rất đẹp, vào ngày này nếu nhận được 10 đóa hồng đỏ sẽ mang ý nghĩa viên mãn: “Một mối tình thập toàn thập mỹ”

Mười ba đóa hoa

Trong ngày 20/10, nếu được tặng 13 hoa, thì đây như là lời khẳng định từ đối phương xem mối quan hệ này như một tình bạn đẹp và mong rằng đôi bên sẽ“ giữ lấy tình hữu nghị thật tốt”. Thông điệp này có thể là niềm vui nhưng cũng có thể là nỗi buồn của nhiều người.

Mười lăm đóa hoa:

Khi nhận được 15 đóa hoa hồng đỏ, có thể người ấy đang có lỗi với bạn và muốn gửi lời xin lỗi đến bạn đấy! Hãy bình tĩnh và nghe giải thích trước khi quyết định mọi vấn đề.

Bốn mươi đóa hoa

Nếu tình cảm của 2 người đang có những khó khăn nhất định, thì 40 đóa hoa hồng đỏ sẽ chứng tỏ ý chàng rất trân trọng mối tình này thà chết vẫn không rời xa bạn.

Chín chín đóa hoa:

99 đóa hoa thường được dùng trong những màn cầu hôn hoành tráng, đây như là lời khẳng định tình cảm 2 người sẽ không bao giờ phai nhạt

Ba trăm sáu mươi lăm đóa hoa:

Nhận được 365 đóa hoa hồng nhân ngày 20/10 là một món quà rất lớn từ nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Người tặng bạn thật sự rất yêu bạn và anh ấy muốn nói với bạn rằng 365 bông hoa như 365 ngày trong năm anh ấy yêu bạn rất nồng nhiệt 

Theo Báo dân sinh

Xem thêm:

Nên đọc