iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh

Phunuduongthoi.vn – Sáng ngày 4-7, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đưa vào hoạt động Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả tại khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là cơ sở thứ 14 của hệ thống iSchool được thành lập trong cả nước và là cơ sở giáo dục chất lượng cao thứ 2 được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thành lập trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sau Trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc – UKA Hạ Long.

Chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Đào Duy Hưng – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP. Cẩm Phả, Bà Lê Thị Lan – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP. Cẩm Phả, Bà Nguyễn Thị Vân – Đại diện phường Cẩm Bình, Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Ông Nguyễn Hoàng Nam – Quản lý trường iSchool Cẩm Phả, Bà Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng UK Academy Hạ Long và đặc biệt là hơn 300 khách mời phụ huynh và học sinh Cẩm Phả.

Ngôi nhà thứ 14 của các công dân toàn cầu

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả được xây dựng trên khuôn viên gần 5.000m2 với đầy đủ hệ thống lớp học và phòng học chức năng chuyên biệt; cùng các công trình phụ trợ phục vụ cho công tác giảng dạy và vui chơi của học sinh như: Hồ bơi, sân bóng và nhà thi đấu đa năng… Tổng công suất hoạt động của trường đạt khoảng 1.500 học sinh, đảm bảo chất lượng đào tạo từ bậc học Mầm non đến hết lớp 12 THPT.

Tại sự kiện giới thiệu trường, Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đã có những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của ngôi trường với các phụ huynh địa phương cũng như giải đáp những thắc mắc từ những bậc cha mẹ. Từ đó, các gia đình có thể trao gửi sự tin cậy nơi nhà trường để phối hợp cùng nhau trên hành trình đào luyện những công dân toàn cầu tương lai đầy tự tin và bản lĩnh.

iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh 1
Quang cảnh sự kiện giới thiệu iSchool Cẩm Phả với hơn 300 khách mời tham dự
iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh 2
Các phụ huynh được tìm hiểu về thông tin trường iSchool Cẩm Phả
iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh 3
Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Ban K-12 của NHG, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh
iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh 4
Thầy Nguyễn Hoàng Nam – Quản lý Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả giới thiệu về chương trình học của hệ thống
Ba phụ huynh may mắn nhất nhận những suất học bổng cho học sinh và quà tặng từ iSchool Cẩm Phả

Bên cạnh những thông tin bổ ích được chia sẻ từ chính lãnh đạo nhà trường cũng như tập đoàn, sự kiện còn mang đến cho học sinh không gian vui nhộn và tràn đầy màu sắc với các hoạt động tại lớp học như vẽ tranh, trò chơi vận động và giao lưu cùng giáo viên người nước ngoài, tạo điều kiện để các bạn nhỏ được tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

12 năm 1 ước mơ

Sau hơn 12 năm, hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, vẫn miệt mài theo đuổi ước mơ tiếp nối sứ mệnh kiến tạo một môi trường giáo dục hiện đại thân thiện, chuẩn hội nhập quốc tế, nơi học sinh không chỉ học những kiến thức nền tảng, mà còn là những kỹ năng – giá trị thiết thực, hữu ích để trở thành những công dân toàn cầu tự tin, bản lĩnh, có thể học tập và làm việc ở mọi môi trường trong nước hay quốc tế.

Tọa lạc tại khu Diêm Thủy, iSchool Cẩm Phả được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 5.000m2 với đầy đủ hệ thống các lớp học và phòng học chức năng chuyên biệt
Cũng như các trường trong hệ thống, iSchool Cẩm Phả được trang bị thêm những công trình khác phục vụ cho công tác giảng dạy và vui chơi của học sinh như hồ bơi, sân bóng và nhà thi đấu đa năng.

Điểm nổi bật tại iSchool Cẩm Phả là kiểu kiến trúc hiện đại với màu sắc nổi bật cùng hệ thống cây xanh xen lẫn tạo nên không gian học tập thân thiện, trong lành.

Phát triển từ cốt lõi giáo dục truyền thống Á Đông cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo qua các hoạt động trải nghiệm, iSchool Cẩm Phả tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GD&ĐT Việt Nam, iSchool Cẩm Phả chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức qua chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge, chương trình âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music), chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ Junior Achievement (JA), chương trình Tin học ICT, chương trình Giá trị – kỹ năng sống… 

Với những gì đã và đang làm được, iSchool sẽ là một làn gió mới góp sức vào sự phát triển giáo dục địa phương, xây dựng môi trường học tập hiện đại cho các em học sinh nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hoá truyền thống, đồng thời kiến tạo nên những thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng, có nền tảng vững chắc để hội nhập quốc tế. 

Xuân Khang

Theo iSchool

Xem thêm:

Dạy con về tiền bạc – Chuyện không thể coi thường

Dạy con đúng cách, mẹ tâm lý nhất định phải biết 3 điều này

Mẹ Việt ngả mũ thán phục trước cách dạy con “quá đỉnh” của vợ chồng tỉ phú Bill Gates

Nên đọc