Đi làm mùa dịch, mang toàn hộp cơm ngon, giá chỉ từ 20-50k, ai thấy cũng thèm
Phunuduongthoi.vn – Hộp cơm nào của Hồng Vân cũng được bày biện hấp dẫn, lại có giá không đắt đỏ, còn kèm thêm những chai nước ép rau củ quả vô cùng bổ dưỡng.
Từ lâu, mang cơm đi làm đã trở thành một văn hóa của nhiều nhân viên văn phòng. Cơm mang đi làm vừa ngon lại sạch, đảm bảo an toàn nên rất nhiều chị em thậm chí cả nam giới đều rất chăm chút cho những khẩu phần ăn này. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, dịch COVID-19 vẫn luôn diễn biến phức tạp thì việc chuẩn bị những hộp cơm mang tới cơ quan là điều nên làm và cần thiết.
Điều này giúp mọi người hạn chế tiếp xúc với nhiều người khác, giảm thiểu nguy cơ lây bệnh. Hiểu được điều này, trong đợt dịch COVID-19 một lần nữa bùng phát, Hồng Vân (tên face: Yun Chen, 26 tuổi, Hải Dương) cũng bắt đầu mang cơm đi làm.
Cô nàng xinh đẹp chia sẻ, trước đây bản thân không thích nấu ăn cho lắm mà thường xuyên làm bánh ngọt nhiều hơn. Thế nhưng, dịch bệnh COVID-19 không thuyên giảm, lại bùng phát nên cô hạn chế không đi ăn ở canteen công ty, mà bắt đầu tự làm các bữa ăn để mang đi làm.
9X kể, ban đầu mình chỉ mang bánh hoặc ăn mì tôm nhưng dần dần nhận ra cứ mãi như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe nên đã vào bếp rồi nấu cơm mang đi ăn. Có lẽ là người cẩn thận, có chút cầu toàn, thích thức ăn không chỉ ngon mà còn phải đẹp mắt nữa nên khi làm một hộp cơm, Hồng Vân còn bày biện rất gọn gàng. Sau đó cô còn chụp ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Qua đó, Vân nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè, người thân, thế là chăm chỉ nấu cơm để mang đi nhiều hơn.
Quỹ thời gian buổi sáng vốn eo hẹp, nếu không chuẩn bị kịp cơm sẽ muộn giờ làm. Vì thế, mỗi ngày, 9X tranh thủ dậy sớm hơn bình thường một chút và nấu nướng. Tiêu chí mỗi hộp cơm của cô nàng là phải nhanh, ngon, đẹp. Ngoài ra, Hồng Vân còn cố gắng thay đổi thực đơn hàng ngày để ngon miệng, đủ chất và nhất là bớt ngán.
Theo Phụ nữ Việt Nam
Xem thêm: