Dear, Klairs ra mắt “kem xanh 10s” dành cho da mụn, cực thích hợp cho mùa hè

Phunuduongthoi.vn – Vừa qua, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung (TDIC) đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Dear, Klairs Hàn Quốc chính thức giới thiệu sản phẩm mới Midnight Blue Clearing Water Cream – còn được gọi thân mật là “Kem xanh 10s” – tại thị trường Việt Nam.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm Dear, Klairs mới
Công thức đột phá cho làn da tổn thương, nhạy cảm

“Kem xanh 10s” là sản phẩm mới thuộc dòng Blue Line – dòng sản phẩm chuyên biệt cho da nhạy cảm của Dear, Klairs. Với chiết xuất Guaiazulene từ hoa cúc La Mã và tổ hợp 5 loại EGF Peptides, sản phẩm mang đến hiệu quả làm dịu chỉ trong vòng 10 giây sau khi thoa và hỗ trợ phục hồi cấu trúc da từ tầng biểu bì đến trung bì.

Bác sĩ chuyên khoa Khổng Hạnh Nguyên, diễn giả tại sự kiện, chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Guaiazulene có khả năng kháng viêm và làm dịu mạnh mẽ, cùng với EGF Peptides – vốn thường chỉ xuất hiện trong dòng mỹ phẩm cao cấp – giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn đáng chú ý cho làn da tổn thương sau mụn hoặc kích ứng.”

Việt Nam là nguồn cảm hứng phát triển quan trọng của Klairs

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, Ông Vũ Ngọc Thiêm, Tổng Giám đốc của TDIC cho biết: “Trong suốt 12 năm phân phối Dear, Klairs tại Việt Nam, TDIC tự hào khi góp phần đưa thương hiệu trở thành lựa chọn hàng đầu cho làn da nhạy cảm. Việc một sản phẩm như ‘Kem xanh 10s’ được ra mắt hôm nay không chỉ tiếp nối hành trình ấy, mà còn khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang đến các giải pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả cho người Việt”.

Ông Ryan Park – CEO Wishcompany, đơn vị sở hữu thương hiệu Dear, Klairs nhấn mạnh: “Chúng tôi vô cùng xúc động trước tình cảm trung thành mà người tiêu dùng Việt Nam đã dành cho Klairs suốt hơn 10 năm qua. Việt Nam không chỉ là thị trường quan trọng mà còn là nguồn cảm hứng để Klairs tiếp tục cải tiến sản phẩm, luôn trung thành với triết lý ‘Simple but Enough’.”

Ông cũng chia sẻ lý do lựa chọn KIEN, thành viên nhóm nhạc ARrC, người gốc Việt, trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu: “Hành trình của KIEN, từ Việt Nam đến sân khấu Hàn Quốc, phản ánh tinh thần không ngừng bền bỉ và vươn xa. Đó cũng chính là giá trị mà Klairs hướng đến: sự kiên định, chữa lành và phát triển bền vững,” ông Ryan chia sẻ.

Chủ tịch và CEO của TDIC tặng hoa cho CEO của Dear, Klairs cùng đại sứ thương hiệu toàn cầu KIEN ARrC
Trải nghiệm trực tiếp và lan toả thông điệp “chăm sóc dịu nhẹ”

Không gian sự kiện được thiết kế với tông xanh dịu mát, lấy cảm hứng từ sắc xanh của Guaiazulene – thành phần biểu tượng của sản phẩm. Các khách mời đã có dịp trải nghiệm sản phẩm tại chỗ, tham gia các hoạt động tương tác khoa học như trạm khám phá thành phần, thử thách hiểu biết về phục hồi da, cùng nhiều hoạt động giải trí.
Sự kiện cũng là nơi Dear, Klairs Việt Nam công bố bộ đôi KOLs Ninh Anh Bùi và Tùng Dương (Ninh Dương Story) trở thành đại sứ đồng hành cùng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh gần gũi và câu chuyện gắn bó hơn 10 năm của cặp đôi truyền tải đúng tinh thần “chữa lành” mà sản phẩm hướng đến.

Bác sĩ chuyên khoa Khổng Hạnh Nguyên giải thích tác dụng của Guaiazulene có trong kem xanh

Xem thêm:

Nên đọc