Học lỏm thực đơn giữ dáng hiệu quả của ‘nàng mẫu triệu đô’ Kendall Jenner

Phunuduongthoi.vn – Chế độ ăn của Kendall Jenner rất lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, cô nàng cũng là một fan cứng của những món ăn nhiều tinh bột.

Không có gì bất ngờ khi Kendall Jenner quản lý rất chặt chẽ chế độ ăn của mình. Theo E! News, nàng mẫu là một fan trung thành của trái cây, rau và protein nạc.

Tuy nhiên, đôi khi cô cũng tự thưởng cho bản thân những món ăn chứa nhiều carb như hamburger hay pizza (đặc biệt là khi đi nghỉ cùng gia đình Kardashian).

Nếu bạn muốn học tập chế độ ăn của Kendall thì dưới đây là danh sách nguyên liệu “chuẩn không cần chỉnh” dành cho bạn. 

1. Bữa sáng
Học lỏm thực đơn giữ dáng hiệu quả của 'nàng mẫu triệu đô' Kendall Jenner Ảnh 1
Trong suốt cả ngày, cô sẽ uống khoảng 12 cốc trà. Trà có tác dụng giúp tăng cường trao đổi chất, cải thiện sức khỏe não bộ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Kendall thường ăn sáng với quả bơ, trứng và bột yến mạch. Cô cũng chọn uống trà thay vì cà phê. Bữa ăn của Kendall đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho cô vào buổi sáng.

2. Bữa trưa
Học lỏm thực đơn giữ dáng hiệu quả của 'nàng mẫu triệu đô' Kendall Jenner Ảnh 2
Trước đây, Kendall rất chăm đăng hình ảnh bữa trưa lên Instagram.

Kendall rất thích ăn salad cho bữa trưa. Theo Life & Style, cô thường ăn salad dưa chuột, ngũ cốc, hạt, rau diếp cắt nhỏ và ngô. Nàng mẫu cũng thích món salad caprese. Cô từng đăng ảnh về bữa ăn này khi đi du lịch ở Bờ biển Amalfi.

3. Bữa tối
Học lỏm thực đơn giữ dáng hiệu quả của 'nàng mẫu triệu đô' Kendall Jenner Ảnh 3
Kendall thích uống rượu trong bữa tối.

Với bữa tối, Kendall “gửi trọn niềm tin” cho các loại hạt thô. Thực đơn yêu thích của cô thường có quả bơ, quinoa và rau salad. Cô cũng thích thưởng thức rượu ngon vào buổi tối. Kendall từng chia sẻ công thức Margarita dưa hấu mà cô “mê mệt” trên Poosh. Thức uống này được pha với 818 Tequila, rượu mùi cam, dưa hấu cắt nhỏ, mật cây thùa và nước cốt chanh.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng ăn ngũ cốc vào buổi tối. Đôi khi cô sẽ ăn mì ống với đậu Hà Lan.

“Tôi có thể ngày nào cũng ăn món mỳ ấy cũng được”, Kendall nói. 

4. Đồ ăn vặt
Học lỏm thực đơn giữ dáng hiệu quả của 'nàng mẫu triệu đô' Kendall Jenner Ảnh 4
Kendall coi trọng việc giữ dáng nhưng không quên ăn vặt.

“Đây là những thứ sẽ luôn luôn nằm trong danh sách các món ăn vặt yêu thích của tôi: Twix, Bơ đậu phộng của Justin, khoai tây chiên, guac, hummus, cà rốt”, Kendall cho biết.

Theo E! News, cô nàng còn rất thích ăn táo và bánh brownie. 

Theo SAOstar

Xem thêm:

Nên đọc