Chỉ với duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống

Phunuduongthoi.vn – Không cầu kì nhiều loại bình hay lọ mới cắm được hoa mà chỉ cần duy nhất 1 chiếc ly cộng với đôi bàn tay khéo léo, những ly hoa của mẹ Việt ở Úc khiến chị em nhìn thấy là xuýt xoa khen ngợi.

Chị Nguyễn Phương Bắc hiện đang sống cùng gia đình tại Úc có niềm say mê đặc biệt với cây cối nói chung và việc cắm những bình hoa trang trí nhà nói riêng.

Ngôi nhà của chị tại Úc không chỉ gây ấn tượng vì có khoảng kính lớn giúp nhà luôn thoáng sáng mà còn đặc biệt hơn nhờ những bình hoa do chính bàn tay khéo léo của chị chăm chút.

Là người yêu cây cối và công việc làm vườn, lại tỉ mỉ, khéo léo trong việc cắm hoa, chị Bắc sở hữu rất nhiều loại bình/ lọ phù hợp với từng loại hoa có trong khu vườn nhà mình.

Tuy nhiên, mẹ Việt có Úc có một cách cắm hoa rất đơn giản, phù hợp với nhiều loại hoa mà lại chỉ cần duy nhất một chiếc ly mà nhà nào cũng có.

Chia sẻ về cách cắm hoa trong ly, cụ thể là cách cố định những bông hoa, chị Bắc cho biết chỉ cần cắm các cành hoa đan chéo nhau để chúng tự đỡ nhau. Đơn giản vậy thôi là bạn có thể cắm những ly hoa giúp không gian sống của gia đình thêm màu sắc và tràn sức sống.

Cùng ngắm thêm những ly hoa do bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của chị Bắc đã cắm để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Theo Dân Sinh

Xem thêm:

Nên đọc